TÌM HIỂU VỀ CÔNG VIỆC MC SỰ KIỆN 

MC Sự kiện, có thể nói là nghề HOT đang được giới trẻ và cộng đồng quan tâm rất lớn, bởi đây không chỉ là một công việc mang lại thu nhập cao mà còn là một công việc mang đến sự phát triển bản thân cùng cơ hội thăng tiến tốt trong mọi công việc. Công việc MC nói chung và công việc MC Sự kiện nói riêng, đều đòi hỏi người thực hiện công việc này cần có khả năng nói khéo léo cùng sự linh hoạt trong ngôn từ và phong cách sân khấu. 

Đối với một người mới nếu chưa có trải nghiệm, chưa có kỹ năng và kiến thức nhất định thì chắc chắn sẽ không thể làm tốt được. Khóa học MC Sự kiện Online sẽ là chìa khóa mở cánh cửa giúp bạn bước vào Lĩnh vực MC sân khấu một cách dễ dàng. Không chỉ là kiến thức, mà còn là góc nhìn, trải nghiệm, kỹ năng, định phướng và phương pháp giúp bạn học tập và thay đổi bản thân. Khóa học này sẽ chia sẻ và giúp bạn điều gì? Hãy cùng đón xem phần giới thiệu nhé. 

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

 THÔNG TIN GIẢNG VIÊN. 

Trân trọng giới thiệu với các học viên tại HỌC VIỆN MC ONLINE người đã quá quen thuộc với rất nhiều các thế hệ học viên trên toàn quốc với các chuyên đề đào tạo MC rất thiết thực. 

Giảng viên Diễn giả MC Văn Minh - Hiện anh đang là Giám đốc của Trung tâm đào tạo MC Sự kiện Văn Minh - Đơn vị đào tạo MC uy tín và lớn nhất Miền Bắc với hơn 8 năm hình thành và đào tạo hàng Ngàn thế hệ học viên trên toàn quốc. Anh cũng đang là một Nhà đào tạo Doanh nghiệp được nhiều người yêu mến và đồng hành. Trong lĩnh vực MC anh có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc dẫn chương trình, có cơ hội đứng tất cả các sân khấu Lớn - Nhỏ trên toàn quốc cùng nhiều trải nghiệm thực tế. 

Khóa học sẽ là một bước ngoặt lớn cho các học viên có thể HỌCTRẢI NGHIỆM nghề MC mà không mất nhiều chi phí và công sức. 

Hãy ĐĂNG KÝTHAM GIA học ngay để theo đuổi đam mê cũng như chinh phục thử thách của chính bạn.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: 0396 666 606 Hoặc 036 3366 999 

Chúc bạn thành công.

DANH SÁCH BÀI GIẢNG

2,200,000đ
GIÁ: 1,450,000đ
  • Thời Lượng 4 Tiếng 15 phút
  • Bài Giảng 40 Video
  • Cấp Chứng Nhận Có điều kiện

Tài Khoản Thanh Toán:

payment image
  • Ngân Hàng Quốc Tế VIB
  • Chủ Tài Khoản: Nguyễn Văn Minh
  • Số Tài Khoản: 36993 6666
  • Nội dung chuyển khoản:
    Họ tên + SĐT + Tên Khoá học